Bột ngưu bàng- hương vị thay thế bột ngọt từ thiên nhiên

Ngưu bàng đang được thu hoạch

Một sản phẩm thay đổi cách nấu ăn trong gia đình bạn bột ngưu bàng- hương vị thay thế bột ngọt từ thiên nhiên. Vậy cụ thể Bột ngưu bàng là bột như thế nào?

Ngưu bàng như chúng ta biết là một loại thực vật có hoa thuộc họ Cúc có tên khoa học là Arctium lappa và những tên gọi khác như gô bô ,burdock root.

Sản phẩm bột ngưu bàng được làm từ củ ngưu bàng, cắt lát, sau đó sấy khô rồi được nghiền mịn cho ra thành phẩm là bột. Bột ngưu bàng đang dần được thay thế dần bột ngọt bởi tính thiên nhiên cũng như công năng của nó

Bột ngưu bàng – sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên

Bột ngưu bàng – sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên

Tại sao chúng ta nên sử dụng Bột ngưu bàng?

Lợi ích đầu tiên ta nên kể đến đó chính là sức khỏe. Ngưu bàng có đặc tính chống oxy hóa, và hàm lượng calo thấp nhưng hàm lượng dinh dưỡng lại tỉ lệ nghịch ngưu bàng có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và phong phú. Nó rất hữu hiệu đối với những ai đang ăn kiêng hoặc ăn chay.

Không những thế ngưu bàng còn giúp điều chỉnh lượng đường trong máu một điều thần kì đối với những ai đang bị tiểu đường. Nó còn giúp tiêu hóa dạ dày kích thích, loại bỏ độc tố và cải thiện chứng táo bón.

Không chỉ thế nó còn thanh lọc máu, điều hòa lượng cholesterol và huyết áp. Cải thiện những bệnh về thấp khớp. Cải thiện điều hòa về bên trong ngưu bàng còn đặc trị những bệnh về da bởi tính kháng viêm chống khuẩn giúp da sáng và mềm mại.

Ngưu bàng đang được thu hoạch

Ngưu bàng đang được thu hoạch  

Ngưu bàng với công dụng tuyệt vời như vậy đã được sử dụng rộng rãi. Và để ngưu bàng đến gần với cuộc sống với chúng ta hơn thì thông qua ăn uống để ta hấp thụ hiệu quả một sản  phẩm thiên nhiên. Bột ngưu bàng khi được chế biến để đến với gian bếp của gia đình bạn thì không thua bất kì một loại bột ngọt nào về gia tăng vị và điều chỉnh độ ngọt cho món ăn bạn chế biến. Sản phẩm thiên nhiên là lựa chọn của tương lai, lựa chọn của sức khỏe. Bột Ngưu Bàng là một trong những sản phẩm thiên nhiên được ưu chuộng trong tương lai. Hãy nhanh tay truy cập website thaoduocviet.org một kênh chuyên thảo dược thiên nhiên uy tín chất lượng và đảm bảo cho người tiêu dùng.

Leave Comments

Scroll
0981361771
0981361771