Bí quyết ăn thực dưỡng đúng cách từ cây Ngưu Bàng

Ăn thực dưỡng như thế nào thì hiệu quả?

Thực dưỡng là một phương pháp ăn hiệu quả giúp tìm lại sự cân bằng cho cơ thể. Đâu là bí quyết thực dưỡng đúng cách từ cây ngưu bàng để đạt hiệu quả tối đa?

Đầu tiên ta cần biết thế nào là  thực dưỡng đúng cách?

Đây là một phương pháp ăn được xây dựng bơi giáo sư Georges Ohsawa. Nó dựa trên nguyên lý Vô song của nền triết học phương Đông. Điển hình là nguyên lý âm dương. Ông đã sáng tạo ra phương pháp dưỡng sinh từ thể chất đến tinh thần. Ngày nay gọi tắt là thực dưỡng.

Ăn ngưu bàng thực dưỡng như thế nào thì hiệu quả?

Khái niệm ăn thực dưỡng

Ăn thực dưỡng chia làm 3 phần chính trong mỗi suất ăn: ngũ cốc nguyên hạt, rau củ và gia vị. Một số loại ngũ cốc nguyên hạt điển hình đó chính là kiều mạch, gạo lứt, lúa mì.Các loại rau được sử dụng có thể kể đến như là cải xoăn, súp lơ, bông cải xanh, cải thìa, bí ngô…. Phần còn lại đó là gia vị tự nhiên như muối biển tự nhiên, bột nêm ngưu bàng,…

Ăn thực dưỡng như thế nào thì hiệu quả?

Ăn thực dưỡng như thế nào thì hiệu quả?

Thực hành  thực dưỡng đúng cách với cây ngưu bàng

  • Như kể trên ta có thể thấy ngưu bàng trở thành một trong những loại thực phẩm giàu chất xơ.
  • Nên được đưa vào trong thực đơn thực dưỡng của chúng ta.
  • Để có thể trải nghiệm một cách hiệu quả phương pháp ăn này việc quan trọng nhất đó là ta phải nhai kĩ đến khi thức ăn thành chất lỏng.
  • Trong khi ăn không nên bị phân tâm.
  • Kết hợp với việc luyện tập thể dục cách đều đặn và đúng đắn.
  • Và không quên uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày thì lợi ích của việc thực dưỡng đem lại sẽ là tuyệt vời.

Bí quyết thực dưỡng đúng cách 

Tại sao lại nói như vậy bởi vì ngưu bàng là một loại rau củ. Nó mang nhiều thành phần phù hợp để duy trì sức khỏe mà hàm lượng dinh dưỡng cao. Vì nó có nhiều lợi ích nên đã được chế biến thành nhiều món ăn. Nó cũng như gia vị để ngưu bàng trở nên gần gũi với những người thực hiện chế độ  thực dưỡng. Nó có những công dụng tuyệt vời khi ta sử dụng nó thường xuyên trong chế độ thực dưỡng đúng cách.

Ngưu Bàng món quà đối với ăn thực dưỡng

Ngưu Bàng món quà đối với ăn thực dưỡng

Các bạn chưa biết mua đồ  thực dưỡng an toàn ở đâu hãy vào ngay website thaoduocviet.org. Tìm hiểu thêm về bí quyết  thực dưỡng đúng cách từ cây ngưu bàng hay các chế phẩm từ ngưu bàng nhé.

Xem video về trồng cây ngưu bàng, ở đây

 

Leave Comments

Scroll
0981361771
0981361771