Giới thiệu về Thảo dược Việt

Thảo dược Việt với lịch sử phát triển lâu đời trong ngành nghiên cứu dược liệu từ thiên nhiên, luôn mong muốn tìm kiếm và không ngừng học hỏi thêm các thông tin quý báu về cây thuốc quý để tìm kiếm, nuôi trồng theo đúng tiêu chuẩn, từ đó cho ra nguồn dược liệu an toàn, tốt cho sức khỏe.

Tổng quan về Thảo dược Việt

Thảo dược Việt được kế thừa từ nền y học cổ truyền của gia đình, cùng truyền thống tìm tòi, nuôi trồng, chăm sóc những cây thuốc quý từ thiên nhiên, với mong muốn giúp cho người bệnh tiếp cận đúng với nguồn dược liệu chính thống, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Cây Ngưu Bàng

Lĩnh vực kinh doanh của Thảo dược Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nông sản, dược liệu quý hiếm được chăm sóc kỹ lưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như:

   –   Củ ngưu bàng tươi

   –   Củ ngưu bàng khô đã được thái lát

   –   Nấm đông cô

   –   Hà Thủ ô

   –   Nấm Linh Chi

   –   Đông trùng hạ thảo,…

Thảo dược Việt cũng cho ra đời những sản phẩm được tinh chế từ củ ngưu bàng như: Cao ngưu bàng, Canh dưỡng sinh ngưu bàng, trà ngưu bàng, bột ngưu bàng,…

Sản phẩm của Thảo dược Việt

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thảo dược Việt với mong muốn có thể cung cấp các loại nông sản, dược liệu quý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và trong tương lai đưa dược liệu của Việt Nam vươn xa trên trường quốc tế.

Là người Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào về nguồn thảo dược mà thiên nhiên đã ban tặng. Không ngừng tìm tòi, học hỏi cách nuôi trồng, chăm sóc để cây thuốc quý luôn đảm bảo trong trạng thái tốt nhất và là nguồn thuốc chữa bệnh tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Thế mạnh của Thảo dược Việt

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo quy trình khép kín của Vietgap, với quy trình Hữu cơ 100% Organic. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng nguồn nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.

Đối tác của Thảo dược Việt

Đối tác của chúng tôi là các nhà hàng thực dưỡng, các cửa hàng chay, các đơn vị xuất khẩu,… Thảo dược Việt tự hào khi được các hệ thống siêu thị như: VinMart, K-Mart, Khách sạn Lotte Hà Nội,… tin tưởng và hợp tác.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Để hiểu rõ hơn về Thảo dược Việt, vui lòng truy cập website: https://thaoduocviet.org/  hoặc xem video tại đây

 

Scroll
0981361771
0981361771