Hover on the image to zoom

Đậu Nưa KonJac

35.00VND 29.00VND

Đậu nưa là món ăn rất phổ biến tại Nhật Bản, nhằm đưa sản phẩm chất lượng này đến người tiêu dùng, công ty cổ phần dược liệu Thành Hưng đã sử dụng cây nưa của Việt Nam để cho ra đời món đậu nưa thơm ngon.

THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Danh mục: ,

Mô tả

Đậu nưa là gì?

Là loại thực phẩm làm từ khoai nưa, đã được người Nhật dùng hơn 1200 năm nay, thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường, người sợ mập, tốt cho đường ruột, giúp tăng sức kháng bệnh.Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, siêu sạch, không dùng hàn the, chất bảo quản, chất tạo màu, tạo vị, đã đươc Bộ Y Tế công nhận tiêu chuẩn chất lượng.

Thành phần/Tính chất

Đặc điểm quan trọng nhất của Đậu nưa Konyaku là có nhiều xơ, không chứa chất béo, và ít calo. Ở Nhật, sản phẩm này được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày, nhất là với người sợ mập, đặc biệt không thể thiếu được đối với người bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm cũng được dùng tại nhiều nước như Mỹ, Mexico, vv..
Do có nhiều chất xơ, Konyaku được vínhư những cây chổi làm vệ sinh đường ruột. Khi đi qua đường ruột, chúng hấp thu dầu mỡ, chloresterol, là những chất dễ gây bệnh cho con người thời nay. Ăn bao nhiêu cũng không mập, vừa no bụng, vừa ngon miệng, lại khỏe đường ruột là những đặc tính nổi trội của hai loại sản phẩm này.

Cách dùng Đậu nưa

Kết quả hình ảnh cho konjac

Đậu nưa nên luộc sơ trong 3 phút, sau đó cắt thành lát, cục, hoặc sợi v.v… dùng để nấu canh, lẩu, hầm, kho, xào v.v… Tuy nhiên thích hợp nhất là làm các món có vị đậm và nấu lâu, như các món hầm, thịt kho tàu, bò kho v.v…

Kết quả hình ảnh cho konjac beef
Người Nhật có món bò kho nổi tiếng, họ cắt đậu nưa thành sợi to bằng đầu đũa, hầm chung với thịt hoặc gân bò, khi thấm vị sợi đậu nưa ngon như một
miếng gân bò, giòn dai trong miệng !

Hình ảnh có liên quan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đậu Nưa KonJac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0981361771
0981361771